SENTÉALES PARIS 

SENTÉALES là một dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt cao cấp mới phát triển của bà Carole Franck đến từ Paris dành cho cá nhân và chuyên nghiệp đẳng cấp cho Spa, mỹ viện, đầy đủ sản phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc cho tất cả mọi vấn đề về da: mụn, nám, lão hóa, da mất nước, da vùng mắt – môi, lần đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam theo quy trình mới nhất của Pháp. Sản phẩm được Công ty Mỹ phẩm Xuân Hưng Thịnh độc quyền phân phối.

Thương hiệu da cao cấp Sentéales được nghiên cứu nghiêm ngặt và có hệ thống. Các công thức đã được phát triển thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc da, dược phẩm, và da liễu.

Sentéales với công nghệ hiện đại sản xuất ra tinh dầu khô và phát triển phương pháp điều trị bằng tinh dầu khô nguyên chất 100% từ thảo mộc thiên nhiên, hiệu quả cao dựa trên các dữ liệu khoa học vững chắc.

• Bốn tinh dầu khô điều trị nám, lão hóa, mụn và tinh dầu cho da nhạy cảm, chứa các loại dầu thực vật quý, đã được nghiên cứu thử nghiệm hiệu quả, cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của tất cả các loại da.

• Các sản phẩm hỗ trợ điều trị: giúp phục hồi, hỗ trợ ngăn ngừag lão hóa và làm sáng trắng da, nám da đều chiết xuất từ các thảo mộc và rất giàu các thành phần peptide, axit trái cây, acid hyaluronic, giúp da tái tạo và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của nó. Senteales là một sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh chất rút ra từ thảo mộc thiên nhiên và nghiên cứu khoa học hiện đại.

Sản phẩm Sentéales sử dụng an toàn cho mọi loại da, thậm chí cả da nhạy cảm nhất với kết quả tối ưu và một cảm giác an toàn nhất.

Tất cả Sản phẩm Senteales  thành phần chiết xuất từ tinh dầu thực vật, hạt hoa cỏ và trái cây, thảo mộc tự nhiên được trồng và chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ, công thức không chứa Paraben – chất gây ung thư. Đặc biệt dòng Tinh dầu khô  thuần khiết tự nhiên: hỗ trợ ngăn ngừa mụn, nám, lão hóa, giúp da bớt nhạy cảm, luôn luôn bảo vệ sức khỏe người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *