Công ty Xuân Hưng Thịnh đã được thành lập tại Việt Nam năm 1995 với sứ mệnh phân phối độc quyền sản phẩm Keune từ Hà Lan, Senteales từ Pháp và dòng sản phẩm Dally chất lượng đến với Salon tóc, Spa – Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và người tiêu dùng.

      Công ty Xuân Hưng Thịnh đã được thành lập tại Việt Nam với sứ mệnh phân phối độc quyền sản phẩm Keune chất lượng đến với Salon tóc chuyên nghiệp và người tiêu dùng. Công ty được thành lập chính thức vào ngày 7/12/1995, tại khách sạn New World, dưới sự chứng kiến của UBND TP.HCM, lãnh sự quán Pháp, Hà Lan, báo đài cùng hơn 300 khách hàng đến tham dự.

     Đến nay đã hơn 20 năm, trải qua bao biến cố thăng trầm và phát triển, nhãn hàng Keune đã thực sự đi vào lòng người dân Việt Nam. Hiện nay, công ty Xuân Hưng Thịnh chúng tôi có hơn 500 đại lý và Salon sử dụng sản phẩm Keune, tập trung ở các thành phố lớn như: TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Miền Trung và Tây Nguyên.

      Với Keune, chúng tôi phân phối đến Salon tóc chuyên nghiệp 3 dòng hàng chính:

+ Keune (dòng màu đen) chuyên nghiệp với đầy đủ sản phẩm: Nhuộm (Tinta Color), Uốn (Vita Wave chuyên nghiệp và cá nhân), Duỗi, sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc..

+ Keune Care Line (dòng màu xám): sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ khoáng chất và thảo mộc, độc quyền tại Salon tóc chuyên nghiệp, chuyên điều trị các loại tóc và da đầu có vấn đề, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc khỏe, bóng mượt. Độc quyền tại Salon chuyên nghiệp.

+ Keune So Pure (dòng màu xanh lá): 100% thào mộc tự nhiên, nguyên liệu chủ yếu từ tinh dầu Argan của Moroccan. Gồm có sản phẩm nhuộm So Pure Color 100% không có Ammonia và Paraben (chất gây ung thư da đầu) và các sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu thuộc dòng So Pure 100% không có Sunfate và Paraben, đều có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Độc quyền tại Salon chuyên nghiệp.

     Song song đó, công ty chúng tôi có độc quyền phân phối sản phẩm chăm sóc da và body cao cấp nhãn hiệu “SENTEALES” của Pháp với hơn 300 mỹ viện và Spa trải dài từ bắc đến nam.

     Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của mọi người với mong muốn lựa chọn những sản phẩm làm đẹp cho da và tóc đa dạng hơn, cuối năm 2019, Công ty Mỹ phẩm Xuân Hưng Thịnh tung ra dòng sản phẩm cao cấp DALLY với chất lượng Châu Âu, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

     Với mong muốn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng thay đổi và cập nhật những xu hướng cũng như luôn lắng nghe những phản hồi tích cực từ các bạn.

KEUNE – SENTEALES – DALLY – Luôn làm cho bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH TM- DL XUÂN HƯNG THỊNH 
Địa Chỉ : 65B Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
Điện thoại : 028.39 203 632 – 028.39 203 447    Fax : 028.39 203 448 
Website : xuanhungthinh.com.vn
Mail: xuantour95@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/xuantour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *