Nhân sự kiện kỷ niệm 2 năm công ty mỹ phẩm Xuân Hưng Thịnh Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu tóc cao cấp đến từ Paris – Eugene Perma. Ngày 26.5.2015, chúng tôi tổ chức Seminar MÀU NHUỘM CARMEN cho quý Salon khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng trong dịp này, Salon đã có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm nhuộm Carmen của Eugene Perma.

Màu nhuộm Carmen gồm 95 tone màu tự nhiên, rực rỡ và đậm đà, giúp tóc sáng bóng và giữ màu vĩnh viễn với kết quả rõ ràng, hoàn hảo phủ bạc được 100%; ĐẶC BIỆT TÓC BẠC 60% NHUỘM PHỦ MÀU & PHỦ BẠC 100% CHO 95 TONE MÀU KHÁC NHAU.

Với công thức được làm giàu từ phức hợp thảo mộc hoạt động chủ yếu để truyền tải và phân phối các tác nhân tạo màu giúp hình thành màu lên tóc.

TINH DẦU HẠT THẦU DẦU: Chứa hàm lượng các acid béo không bão hòa, vitamin E, protein và khoáng chất cực kỳ cao nên giúp tăng lượng máu tuần hoàn đến nang tóc khiến tóc phát triển tốt hơn, giảm thiểu tình trạng nấm tóc, gàu, chống lại các tác nhân gây bệnh, vật ký sinh (chấy, rận). Đồng thời lượng omega-6 có trong dầu castor giúp ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn và dưỡng ẩm cho tóc. Ngăn ngừa quá trình mất nước của tóc, ngăn ngừa tóc khô trong quá trình nhuộm.

TINH DẦU VỎ CƠM DỪA KHÔ: Chứa Vitamin E có tác dụng chống lão hóa rất tốt cho làn da và mái tóc, Khả năng giữ ẩm cao. Axit Lauric là axit chính có trong dầu dừa có tính chất kháng khuẩn cao & kháng nấm mạnh nên rất tốt cho da đầu và chân tóc. Đây cũng là một chất kháng sinh tự nhiên có trong sữa mẹ, được xác nhận là rất an toàn. Trong quá trình nhuộm, tinh dầu vỏ cơm dừa khô giúp tái cấu trúc tóc đã qua uốn duỗi nhuộm, phục hồi vẻ đẹp vốn có của tóc.

TINH DẦU HẠT HOA CẢI VÀNG: Tinh dầu hạt hoa cải vàng có trong thuốc nhuộm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tóc khô muốn nhuộm màu. Axit béo không bão hòa trong dầu canola là có đặc tính giữ ẩm mạnh . Kết cấu của nó là rất nhẹ và nó dễ dàng thấm sâu vào da đầu tóc. Dầu hạt cải thấm sâu vào lõi của tóc và giữ ẩm từ bên trong. Sterol trong dầu canola phục hồi các tế bào bị hư hỏng, vì vậy rất hữu ích cho tóc chẻ ngọn. Dầu hạt cải rất giàu vitamin E , giúp bảo vệ tóc tránh bị hư hại thêm. Tinh dầu hạt hoa cải vàng bao bọc dưỡng chất quanh tóc mềm mại và bảo dưỡng nhằm giúp tóc không bị rối và dễ dàng tạo kiểu sau nhuộm.

Sự kết hợp từ 3 tinh chất này bao bọc hạt màu nhằm đưa hạt màu vào sâu trong tóc; giúp quá trình thẩm thấu và phân phối màu trong tóc đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt, dòng nhuộm Carmen với hương thơm thanh nhã từ tinh chất trái cây: táo xanh, đào, chanh, nho dại, cam, cây tuyết tùng, xạ hương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *